GIOI THIEU

GIOI THIEU

GIOI THIEU

Giới thiệu

Lời đầu tiên, xin thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH Bao Bì & Mực In Việt Nam,  xin gởi lời cám ơn chân thành đến Quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp đã quan tâm và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua. 

 

Công ty TNHH Bao Bì và Mực in Việt Nam (gọi tắt Vinapackink), là một trong những công ty tiên phong về sản xuất bao bì nhựa mềm tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1993, trụ sở hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh và nhà máy sản xuất tại Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Trên chặng đường hơn 20 năm phát triển, với không ít khó khăn và thử thách, cho đến nay, Vinapackink đã có được những thành công nhất định và đạt được tín nhiệm từ Quý khách hàng trong và ngoài nước. 

 

Nhà máy được trang bị máy móc hiện đại, với năng lực sản xuất trên 2.000 tấn sản phẩm/năm, lực lượng 200 nhân công lành nghề và đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bì nhựa, đặc biệt với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại.  Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng về sản phẩm bao bì nhựa từ đơn giản đến cao cấp, từ bao bì nhựa tái chế đến bao bì tự phân huỷ. Trong suốt thời gian qua, sản phẩm bao bì nhựa của Vinapackink đã cung cấp ở khắp các thị trường trong nước và ngoài nước như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Châu Á.  

 

Với phương châm “Thành công cùng với khách hàng”. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng trong thời gian tới và tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

 

 

Giám Đốc LÊ MINH TRIẾT 

Vinapackink Co., Ltd.

 

 

Company Profile

  

 Tên Doanh Nghiệp

 CÔNG TY TNHH BAO BÌ MỰC IN VIỆT NAM

 Tên Tiếng Anh

 VINAPACKINK CO., LTD.

 Đại diện pháp luật

 Ông Lê Minh Triết – Giám Đốc 

 Đăng Ký Kinh Doanh

 052933, 1993 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp

 Mã số thuế

 3700344202

 Nhà máy

 DT 743 khu phố 1B, phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương  

 Điện thoại

 (0274) 3686 750 - 3686 751

 Fax

 (0274) 3711042

 Email

 info@vinapackink.com.vn

 Website

 www.vinapackink.com.vn

 

 

 

Copyright © 2015 by Bao Bì & Mực in Việt Nam. All right reserved. Design by Nina Co,ldt